Chris Paul ยังไม่สามารถเอาชนะทีมฝ่ายตรงข้ามได้

Chris Paul

Chris Paul กับเกมที่เขาเล่นได้แย่ที่สุด เท่าที่เคยลงสนามมา

เกมนี้เป็นเกมที่แย่ที่สุดแล้วที่ Chris Paul เคยเข้าร่วมเล่นมา ตั้งแต่เข้าร่วมทีม Suns แต่ Suns ยังคงชนะในช่วงต่อเวลาพอลได้คะแนน 4 คะแนนจากการโยนโทษในช่วงต่อเวลาและ Graham ประสบความสำเร็จในการขโมย Krod ในตอนท้าย แต่ พอล ขโมย Rozier หลังจากนั้น 3 วินาทีถึง คืนบอลและช่วยให้ Suns ชนะ

ตอนนี้ The Suns อยู่ในอันดับที่สองในการประชุม Western Conference ด้วยชัยชนะ 31 ครั้งและแพ้ 14 ฤดูกาลที่แล้ว Suns ไปไม่ถึงรอบตัดเชือก และได้อันดับที่สองในการประชุม Western Conference ใน ฤดูกาลบาส ครั้งนี้หลายคนเป็นเพราะพอล พอลฉีดยีนที่ชนะเข้าไปใน Suns

นี่คือกุญแจสำคัญที่นำไปสู่ผล การแข่งขันที่ดีของ Suns ในเกมวันนี้พอลไม่ได้รู้สึกดีเพียงแค่แอสซิสต์เพียงครั้งเดียว พอลเล่นได้ไม่ดี แต่ Suns ยังคงชนะอยู่นี่ยังแสดงให้เห็นว่า พอล ให้ Suns นำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ Suns ยังคงสามารถชนะได้โดยไม่ต้องมีส่วนสนับสนุน ของพอล แต่ยีนที่ชนะที่พอลฉีดเข้าไปในทีมไม่สามารถละเลยได้

ในอาชีพของพอล การเล่นแอสซิสต์เพียง 1 ครั้งใน 38 นาทีนั้นหายากมากในฤดูกาลนี้พอลทำได้ 15.8 แต้ม, 4.7 รีบาวน์และ 8.4 แอสซิสต์เปอร์เซ็นต์การยิงประตู 2 ครั้งของเขาคือ 47.8% และเปอร์เซ็นต์การยิงสามแต้มของเขาคือ 36.2% ผลงานของเขาไม่ดีไปกว่าฤดูกาลที่แล้วในธันเดอร์ต่างเวลา

พอลนำ Gallinari , Schroeder และคนอื่น ๆ เข้าสู่รอบตัดสิน เมื่อฤดูกาลที่แล้วและเป้าหมายของ Thunder ในฤดูกาลนี้คือการปิดฉาก ฤดูกาลนี้พอลปล่อยให้ดาว แห่งความหวังเช่นบุ๊คเกอร์และเอย์ตันเติบโตอย่างรวดเร็วและดวงอาทิตย์ยังเป็นอันดับสองของตะวันตกด้วยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป้าหมายของเดอะซันในฤดูกาลนี้ไม่เพียงแค่รอบตัดเชือกเท่านั้นพวกเขายังเป็นทีมเต็งของ แชมป์

สิ่งที่น่ายกย่องกว่านั้นคือพอลยังคงเป็นกองหลังที่มีอัตราส่วนการช่วยและเทิร์นโอเวอร์ที่สูงฤดูกาลนี้เขาทำได้ 8.4 แอสซิสต์และ 2.5 เทิร์นโอเวอร์ฤดูกาลที่แล้วเขามีแอสซิสต์ 6.7 แอสซิสต์ 2.3 เทิร์นโอเวอร์ กับธันเดอร์พอลทำได้ดีกว่าในการจัด เกมรุกของทีมมากกว่าฤดูกาลที่แล้วจะดีกว่า

ความเป็นไปได้เดียวที่พอลจะดร็อปในฤดูกาลนี้คือสถิติการจ่ายบอลสำคัญ The Suns เล่นเกมบอลสำคัญ 21 เกมในฤดูกาลนี้ชนะ 10 และแพ้ 11 พอลทำคะแนน 3.7 คะแนนจากประตูสำคัญอันดับ 11 ในลีกช่วย 0.4 ครั้งและ อันดับที่ 26 ในลีกยิงได้ 46.4% อันดับที่ 103 ใน ลีกบาส และข้อมูลสำคัญของฮาร์เดนในฤดูกาลนี้

คือชนะ 18 แพ้ 4 หากความสามารถในการจ่ายบอลสำคัญของพอลไม่ลดลงดวงอาทิตย์อาจจะชนะอีก 3-5 เกม ถ้า Suns เล่นบอลสำคัญพวกเขาสามารถแซง Jazz อันดับหนึ่งในลีกได้ด้วยซ้ำนี่คือศักยภาพของ Suns ด้วยดังนั้น Suns จึงยังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงพวกเขาเป็นทีมที่ไม่สามารถละเลยได้

ไม่ว่าในกรณีใด Suns จ่ายเงินให้พอล ในรอบแรกของปี 2023 + การซื้อขาย Oubre + Rubio เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่สั่นสะเทือนโลกสำหรับทีม Booker และ Ayton เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว พอลมีบทบาทที่ดีในฐานะที่ปรึกษาใน Suns ผลกระทบ

 

Chris Paul

การเซ็นต์สัญญา 4 ปีของ Chris

สัญญาสี่ปีของ พอลจำนวน 160 ล้านหยวนจะหมดลงในปี 2022 เมื่อเขาอายุ 37 ปีตามกฎ 38 ปีหาก Suns ต้องการรักษา พอล ไว้ the Suns สามารถลงนามในการขยายสัญญาหนึ่งปีกับ พอลในปีนี้จากผลงานของพอลThe Sun คู่ควรกับการต่อสัญญา

สำหรับ พอลเขาหวังที่จะขยายสัญญากับ The Suns ให้เสร็จสิ้นในช่วงซัมเมอร์นี้และรับสัญญาเร็วและสบายใจบางที Suns อาจจะเหมือนกับที่ Lakers ปฏิบัติต่อ James เมื่อปีที่แล้วสัญญาหนึ่งปี 40 ล้านเป็น รางวัลสำหรับการมีส่วนร่วมของพอลในทีม การขายล่วงหน้าของ Nike หมดในหนึ่งวินาทีการยกเลิกคนดังใช้งานได้หรือไม่? การเป็นตัวของตัวเองสำคัญกว่า

HM เริ่มสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับ “Xinjiang Cotton” และหลาย ๆ แบรนด์ก็เดินตามสูทรวมถึงแบรนด์กีฬาที่เกือบจะเป็นที่รู้จักอย่าง Nike และ Adi ทั้งสองแบรนด์นี้ได้ระบุต่อสาธารณะว่าพวกเขาไม่ใช้ผ้าฝ้ายซินเจียงเมื่อข่าวเพิ่งออกมาคนดังของจีนหลายคน

ผู้ที่พูดแทนเขาได้ประกาศยุติสัญญาทันทีและไม่ได้พูดแทนเขาอีกต่อไป ความรักชาติอย่างแรงกล้าได้รับการยกย่องอย่างมากและชาวจีนจำนวนนับไม่ถ้วนได้แสดงท่าทีคว่ำบาตร Nike และ Adi การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในประเทศและผ้าฝ้ายซินเจียง อย่างไรก็ตามในเวลาเพียงสองวันมีการเปิดเผยว่ามีผู้จองรองเท้า Nike ในเว็บไซต์หนึ่ง ๆ มากกว่า 330,000 คน

และทุกขนาดหมดสต็อกภายในหนึ่งวินาทีของการขาย ทุกคนไม่สามารถจินตนาการถึง “ฉากโรลโอเวอร์” ได้ดูเหมือนว่าการยกเลิกสัญญาของคนดังจะไม่สามารถป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุโรลโอเวอร์ ได้อีกต่อไป ในสถานการณ์นี้ชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความโกรธอย่างรุนแรงและไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้เลยชาวเน็ตบางคนโจมตีคนที่แย่งรองเท้า Nike

โดยตรงโดยพูดว่า หยิบคีย์บอร์ดขึ้นมาแล้วโจมตีดาราที่ได้รับการรับรองทางอินเทอร์เน็ตแล้ววาง คีย์บอร์ดในความเป็นจริง เป็นคำที่น่าขันอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นว่า ทำไมต้องขอโทษ Nike ด้วยมีเข่า มากมายประดิษฐานอยู่คุณสามารถเยาะเย้ยคุณได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่กินอาหารขณะที่โยนชามของคุณ

คำพูดเหล่านี้ฟังดูรุนแรงจริงๆ ชาวเน็ตบางคนยังตั้งคำถามถึงความถูกต้องของเรื่องนี้โดยเชื่อว่ากระแสการต่อต้านบนอินเทอร์เน็ตนั้นรุนแรงมากว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นการสมรู้ร่วมคิดโดยเจตนาที่เจ้าของแบรนด์ใช้เพื่อสร้างปัญหาหรือไม่ แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้บางประการสำหรับมุมมองนี้ แต่หลังจากพฤติกรรมของ Morey อดีตผู้จัดการทั่วไปของ NBA Rockets ออกมาการคว่ำบาตร NBA ในประเทศก็ถูกปิดลงแม้ว่าทุกคนจะต่อต้าน แต่ก็ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากที่ผ่านมา ช่องต่างๆเพื่อรับชม NBA และแม้แต่เกม Rockets ดังนั้นข้อมูลนี้จึงควรเป็นจริง

Nike และ Adi อยู่ในตลาดจีนมานานและเกือบจะประสบความสำเร็จในการผูกขาดแบรนด์กีฬามาแล้วหลายรุ่นแบรนด์กีฬาชอบ Nike และ Adi ด้วยความคิดที่หยั่งรากลึกบางทีการที่คนบางคนรู้จัก Nike และ Adi ก็ไม่มีอีกต่อไป การรับรองผู้มีชื่อเสียง ในเวลานั้นฟุตบอลลีก A ของจีนถูก Adidas ยึดครอง

และ ลีกบาสเก็ตบอล ถูกผูกขาดโดย Nike แน่นอนว่าเป็นการยากที่จะเปลี่ยนการรับรู้ทางอุดมการณ์ของแฟนบอลรุ่นนี้ในระยะเวลาอันสั้น อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเศรษฐกิจในประเทศของฉันฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและอุตสาหกรรมการผลิตอยู่ในตำแหน่งผู้นำของโลก ” Made in China ”

ได้กลายเป็นตัวชูโรงในงานเลี้ยงกีฬาระดับโลกเช่น โอลิมปิก และฟุตบอลโลก แบรนด์จีนได้รับการยอมรับในระดับโลกกล่าวได้ว่าจีนคือวันนี้แบรนด์มีเงินทุนเพียงพอที่จะแข่งขันกับพวกเขาในฐานะคนจีนเราควรมีความเชื่อมั่นในแบรนด์ของเรามากขึ้นและค่อยๆย้อนความคิดที่ว่ามีเพียง Nike และ Adi เท่านั้นที่เป็นแบรนด์ที่ดี

ติดตาม ข่าวกีฬ่า : ufamobile66


Warning: Undefined array key "ed_floating_next_previous_nav" in /home/ufamobile66/public_html/wp-content/themes/galway-lite/inc/common-functions-hooks.php on line 439