inter milan จะพบกับ เอซีมิลานในสงครามแข้งมหาเทพ ของศึกมิลานดาร์บี้

inter milan

inter milan ปะทะกับ เอซีมิลาน เป็นการแข่งครั้งที่ 223 ที่ใกล้เข้ามาแล้ว คนทั้งโลกต่างตั้งตารอการแข่งขันรุ่นเฮฟวี่เวทนี้ สถานการณ์ก่อนเกม แตกต่างกันมากจริงๆ กัตตูโซ่ไปร่วมงานแถลงข่าว และพูดคุยเกี่ยวกับศึกดาร์บี้รอบนี้มีแฟนๆ หลายคนตั้งตารอ ทุกครั้งที่ดาร์บี้มีเรื่องราวของตัวเอง บางคนบอกว่า อินเตอร์ มิลาน เป็นทีมที่ได้เปรียบ

แต่ฉันไม่เคยคิดว่า ดาร์บี้จะมีทีมที่สามารถเรียกได้ว่า เป็นผู้ชนะและฉันหวังว่าจะทำให้ทีมมีจิตใจที่แจ่มใส โดยเฉพาะในการแข่งขันรอบแรกนี่ ฉันต้องการให้นักเตะ ในลงเล่นด้วยความสบายใจ มิลานดาร์บี้คาดหวังว่าจะเป็นการแข่งระดับสูง ซานซิโรได้รับรายได้ เข้าสำนักงานมากกว่า 5.7 ล้าน ในเกมเดียว มีการจำหน่ายตัวออกไปแล้วอย่างน้อย 4,000 ตั๋ว

ซึ่งถูกซื้อโดยแฟนต่างประเทศ เอซีมิลาน ซึ่งนั่งอยู่ที่บ้าน จะได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลาม จากแฟนบอลในบ้าน กัตตูโซ่กล่าวว่า แฟนบอล 75,000 คน จะเป็นกองหนุนที่แข็งแกร่งที่สุดของเรา แต่อันที่จริง ผมก็กังวลเล็กน้อยเช่นกัน บรรยากาศที่อบอุ่นเช่นนี้ไม่ธรรมดาเลย เกมนี้เป็นเกมที่สามารถทิ้งร่องรอย จิตวิทยาของผู้เล่นไว้ได้ นี่คือจุดหยุดสำคัญ ของการเติบโตของทีมนี้

ผมอยากจะบอกว่า อิทธิพลของเฮดโค้ช ที่มีต่อทีมมีประมาณ 30% ผมไม่รู้ว่าผมจะเป็นโค้ชที่ดีให้กับทีมมิลานได้หรือไม่ ผมยังคงทำผิดพลาดอยู่บ้าง ผู้เล่นคือกุญแจสำคัญในการพัฒนาทีม และในอนาคตของเรา หลายสิ่งหลายอย่างจะเริ่มในวันพรุ่งนี้ มาถึง อินเตอมิลาน อีกครั้ง ผมคิดว่าคุณต้องไม่ตกหลุมพรางที่เรียกว่า inter milan มันอาจมีวิกฤต

แต่เราเคยอยู่ในวิกฤตมาก่อน คู่ต่อสู้ของเราทำให้เราตกรอบยูโรปาลีก และเราเกือบแพ้ดิเดอลานจ์ พูดสั้นๆ ก็คือ คู่แข่งจะยากแค่ไหนก็สู้ไม่ได้ ในลีกแรกนี้มันไม่สามารถตัดสินอะไรได้ทั้งนั้นinter milanกดดันหนักมาก จนส่งบอลไม่ได้เกมนี้ก็ยังจะสู้ต่อไปแบบนี้ สปัลเล็ตติต้องจบคลาสนี้หรือไม่ นี่คือฟุตบอล สถาการณ์เกมที่ขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งโค้ชทุกคนจะต้องเจอกับสิ่งเหล่านี้

ของอิคาร์ดี้ กัตตูโซ่กล่าวว่า ผมไม่สามารถพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านของคนอื่นได้ แค่อยากจะบอกว่า สถาการณ์และบรรยากาศของห้องแต่งตัว เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในห้องแต่งตัวของเรา ทุกอย่างจะได้รับการแก้ไขแบบเห็นหน้ากัน เราจะต้องคุยกันซึ่งๆ หน้า หากมีความขัดแย้งกัน ควรพักไว้ก่อนดีที่สุด แม้แต่นักเตะที่เก่งที่สุดในโลก ก็ต้องเคารพสมาชิกทุกคนในห้องแต่งตัว

เมื่อนักเตะบางคน ขาดความเคารพ ผมหมายถึง ทีมอินเตอร์มิลาน ของตัวเอง หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ในทีมของผม ผมว่าผมสามารถจัดการกับมันได้ การเคารพซึ่งกันและกันเป็นรากฐาน และห้องล็อกเกอร์ก็เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างทีมเช่นกัน inter milanฝ่ายตรงข้ามไม่มีอิคาร์ดี้

inter milan

แต่เขามีปีออนแต็ก กัตตูโซ่ กล่าวว่า ไม่มีใครสามารถชนะคนเดียวได้ ตอนแรกฉันไม่ได้คุยกับเขามากนัก เขาเป็นคนที่ไม่พูดมาก ฉันคิดว่า เขาเข้าใจความคิดเห็นของฉัน ต่อมาฉันเห็นรอยยิ้มของเขา และฉันก็เข้าใจบุคลิกของเขา สิ่งที่ฉันชื่นชมมากที่สุดคือ ปีออนแต็ก ไม่เสียเวลาเลยที่เขาฝึกฝนอย่างจริงจังทุกวัน

วิเคราะห์นักเตะ inter milan และ เอซีมิลาน

เอซีมิลาน พบกับ inter milan หลังจากผ่านไปครึ่งฤดูกาล มิลานดูเหมือนจะเปลี่ยนโลกไปแล้ว เป็นครั้งแรกของการแข่งขัน milan inter อาศัยตำนานของ อิคาร์ดี้ ในการเอาชนะเอซีมิลาน ทำให้เมืองมิลานทั้งเมืองกลายเป็นความทรงจำที่พ่ายแพ้ของเอซีมิลาน หลังจากครึ่งฤดูกาล ทุกอย่างดูเหมือนจะเปลี่ยนไปอย่างมาก ดอนนารุมมา โรมันโญลี และมูซาคคิโอ ผู้เล่น 3 คนที่ทำผิดพลาดในลีกแรก

รู้ดีถึงความอัปยศ และความกล้าหาญของพวกเขา แต่อดีตกัปตัน inter fc ตอนนี้ ไม่มีบอลให้เล่นแล้ว ที่สำคัญกว่านั้นเอซีมิลาน แซงหน้าคู่แข่งในเมืองเดียวกันและขึ้นอันดับ 3 ในลีกแล้ว โดยinter milan อยู่ในอันดับที่ 4 สูงกว่าโรมา เพียง 3 แต้ม และสถานะของทีม ก็ตกต่ำลงเช่นกัน แม้ว่า เอซีมิลานจะเป็นดาร์บี้แมตช์ที่ร้อนแรง ที่สุดในวันอาทิตย์ แต่ก็จะเป็นดาร์บี้เสมอ

และทุกอย่างเป็นไปได้ วันนี้เราได้แยกแยะ การจับคู่หลัก 3 รายการที่อาจกำหนดผลลัพธ์ของเกมนี้ ในฟุตบอลสมัยใหม่ ยุคของการป้องกันตัว แบบตัวต่อตัวได้หายไปนานแล้ว แต่สำหรับ ปีออนแต็ก ที่ร้อนแรงหลังจากเข้าร่วม มิลานดาร์บี้ครั้งแรกของเขา จะต้องเผชิญหน้ากับ เดอฟราย อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อพิจารณาถึงวิธีการรุกของ ปีออนแต็ก เขามักจะอยู่ในเกมเสมอ

เราขอแนะนำ เว็บพนันบอลออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ แทงกับเว็บเรารับรองว่าจ่ายจริง ไม่มีโกง มาแทงบอลกับเว็บที่มีเซียนเข้ามาเล่นอย่างมากมายแล้วท่านจะรู้ว่าเว็บเราดียังไง

และจะมีโอกาสมากมาย ที่จะเจอกับ เดอฟราย โดยตรง ในฤดูกาลนี้ ปีออนแต็ก อยู่ในสภาวะสูงสุด โดยครั้งแรกที่เขามาที่เซเรียอา แสดงให้เห็นถึง ความสามารถที่แข็งแกร่งในการปรับตัว กับผู้ยิงประตูมากที่สุดอย่าง โรนัลโด้ กวายาเรลลา เปิดตัวการแข่งขัน เพื่อชิงตำแหน่งนักเตะรองเท้าทองคำในการต่อสู้ เดอฟราย ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก เมื่อเร็วๆ นี้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แย่ที่สุดในทีม

ในศึกยูโรปาลีกกับแฟรงค์เฟิร์ต กลางสัปดาห์ ความผิดพลาดของ inter milan fc ทำให้คู่ต่อสู้มีโอกาสทำประตูได้ การรวมกันของ เดอฟราย และ มิลาน ชกรีเนียร์ จะทดสอบ ปีออนแต็ก หากเขาสามารถผ่านระดับนี้ได้ เขาก็จะถูกลิขิต ให้เป็นผู้นำของมิลานในอนาคต มาดูในส่วนของ โรมันโญลี่และเลาตาโร่กันบ้าง เมื่อมาถึงอีกฟากหนึ่งของสนาม milan ซึ่งเกมนี้ อิคาร์ดี้ จะไม่สามารถลงเล่นได้อย่างแน่นอน

ธงแห่งการรุกนั้น ส่งให้เลาตาโร่ได้เท่านั้น ถ้าปีออนแต็กจำเป็นต้องผ่านศึกดาร์บี้ครั้งนี้ เพื่อทดสอบคุณภาพ นักเตะอินเตอร์มิลาน เลาตาโร่ก็ไม่ใช่ความแตกต่าง อันที่จริงแนวทางของเลาตาโร่ ในการโพสต์เป็นสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง ผลงานของเขา ในช่วงไม่กี่เกมก่อนหน้านี้ ค่อนข้างน่าพอใจ คราวนี้เขาจะพบกับมูซาคคิโอ และโรมันโญลี่ โรม่าน้อยตอนนี้ คนเยอะมากเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ในกองหลัง

ตัวกลางที่ดีที่สุดในเซเรียอา และเขาเสียแค่ 4 ประตูจาก 14 เกม ให้กับเอซีมิลาน เลาตาโร่จะต้องพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อบุกทะลวงคู่ต่อสู้ครั้งนี้ไปให้ได้ ผลงานของกองหน้า ขึ้นอยู่กับการสนับสนุน ของมิดฟิลด์อย่างมาก การเผชิญหน้าระหว่าง สมองของทั้ง 2 ทีม ในดาร์บี้ ยังเป็น 1 ในสิ่งดึงดูดที่ใหญ่ที่สุด ระหว่าง ปาเกต้ากับเวซิโน่ ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี หลังจากย้ายมามิลาน

เขาบอกได้เลยว่า โบนาเวนตูรายังไม่มีโอกาส กัตตูโซ่ หวังว่าเขาจะสามารถจ่ายบอล และอาจจะช่วยทำประตูให้กับทีมได้มากขึ้น สำหรับเวชิโน่ นักเตะอุรุกวัยเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียว ที่รักษาฟอร์มได้ดี ในตำแหน่งกองกลาง ของinter milanและสปัลเล็ตติหวังว่า เขาจะสามารถถือธงได้ต่อไป หนึ่งคือผู้เล่นใหม่จากกัลโช่เซเรียอา

และอีกคนหนึ่งคือผู้เล่นเก่า ของเซเรียอา ที่อยู่ในเกมมาหลายปีแล้ว ไม่ว่าผู้มาใหม่จะเอาชนะผู้เล่นเก่าได้หรือไม่ ต้องรอลุ้นในเกมการแข่งขันจริงๆ ต่อไป สุดสัปดาห์นี้จะมีการแข่งขัน มิลานดาร์บี้ และ 4 อันดับแรกของฤดูกาลนี้ Serie A ซึ่งเป็น การต่อสู้ที่เด็ดขาด ที่สำคัญการแข่งขันนี้จะบอกว่า ใครจะเป็นผู้ได้รับตั๋วไปแชมเปียนส์ลีก เมื่อเทียบกับ อิคาร์ดี้ ที่ไม่ได้เล่นที่นี่ ปีออนแต็ก ที่อยู่ในเกม สามารถยิงไป 6 ประตู จาก 7 เกม

และอีก 2 ประตูในศึกฟุตบอลอิตาลี จากการวิเคราะห์ ของสื่ออิตาลี มูลค่าเดิม 35 ล้าน สามารถพลิกกลับได้ ไม่น่าแปลกใจที่เจนัวจะทำผิดเพราะเราไม่สามารถขายเขาได้ แม้แต่การขายออกไปแบบขาดทุนก็ตาม มิลานดาร์บี้ รอบนี้จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของ ปีออนแต็ก เกี่ยวกับบรรยากาศของ ซานซีโรร็อดบี ผู้เริ่มต้นทำหน้าที่ของmilan

เมื่อเร็วๆ inter milanนี้มีข่าวเกี่ยวกับการเช่าโครโตเน่ ออกมาให้ได้ยินมากขึ้นเรื่อยๆ หากสถานะของ ปีออนแต็ก ยังคงอยู่ โครโตเน่ ก็มีเหตุผลที่จะออกไปและมองหาโอกาส ท้ายที่สุดแล้ว ในซัมเมอร์ซิลวาและคาลินิค กองหน้าทั้ง 2 ที่ยืมตัวไปลาลีกา ต้องกลับมาหากพวกเขารับมือไม่ได้ง่ายๆ พวกเขาอาจจะต้องเป็นตัวแทนของปีออนแต็ก


Warning: Undefined array key "ed_floating_next_previous_nav" in /home/ufamobile66/public_html/wp-content/themes/galway-lite/inc/common-functions-hooks.php on line 439